• 0242 247 3333
  • Tầng 12 - Tòa Báo Nông Thôn Ngày Nay - Dương Đình Nghệ - Cầu Giấy - HN
  • ibfgroupvn@gmail.com

Marketing, Truyền Thông BĐS

 Trong hành trình nhiều năm thực chiến trong lĩnh vực bất động sản, từng đứng ở vai trò của cả chủ đầu tư và khách hàng, hơn ai hết IBF Group hiểu được bất động sản là một nghề có tính cạnh tranh và đào thải rất mạnh. Chúng tôi cũng hiểu rằng bí quyết của những thương hiệu trường tồn là từ tình yêu của những người làm ra nó và mỗi dự án đều chứa đựng tình yêu và nhiều khi còn là tâm huyết cả đời của các chủ đầu tư bất động sản.

Với  bệ  đỡ phát triển từ kinh nghiệm triển khai các dự  án quy mô, đồng bộ cùng sự hậu thuẫn từ các chuyên gia marketing bất động sản, chuyên gia tư vấn thương hiệu, IBF Group sẽ mang đến những giải pháp chuyên nghiệp cho các đối tác - đặc biệt là các chủ đầu tư BĐS. IBF Group đang giúp các nhà phát triển dự án BĐS nâng tầm thương hiệu, khẳng định được vị thế của thương hiệu trên thị trường. Với dịch vụ chuyên nghiệp, IBF Group sẽ giúp các sản phẩm BĐS tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn, từ đó giúp khách hàng hiểu và sở hữu sản phẩm BĐS ưng ý nhất.

CÁC HOẠT ĐỘNG MARKETING, TRUYỀN THÔNG BĐS CỦA IBF GROUP ĐƯỢC CHIA LÀM 2 MẢNG CHÍNH: 


- Truyền thông thương hiệu: Tivi, đài, tin tức, quảng cáo qua Internet và các sự kiện,…Đặc biệt, truyền thông theo nội dung là một điểm mạnh của IBF Group, thông qua các bài viết, phỏng vấn, bình luận và ý kiến chuyên gia, hình ảnh của IBF Group đang được các chủ đầu tư và khách hàng đánh giá rất cao. 


- Marketing trực tiếp: Xác định rằng, đối tượng khách hàng trực tiếp của IBF Group là các chủ đầu tư, nên việc thường xuyên giữ các mối quan hệ mật thiết, đồng hành và sát cánh cùng các chủ đầu tư được chúng Tôi đặc biệt quan tâm. Đó chính là công cụ marketing trực tiếp tốt nhất.

_____________________________

Thông tin liên hệ IBF Group:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN IBF GROUP

Trụ sở chính: Tầng 12 – Tòa Báo Nông Thôn Ngày Nay – Dương Đình Nghệ – Cầu Giấy – Hà Nội

Website: www.IBFgroup.vn             Hotline: 024 2247 3333


  • Chia sẻ: